Cùng khám phá về chiếc máy quay sony

Trên thị trường máy quay hiện nay thì hãng sony luôn dẫn đầu với chất lượng sản phẩm của mình. Cùng khám phá về chiếc máy quay sony này với nguồn thông tin thú vị sau đây nhé !
Cảm biến hình ảnh lớn độ phân giải cao
Biến những khoảnh khắc đặc biệt thành những hình ảnh độ phân giải cao tuyệt đẹp và nhớ mãi không quên. Với cảm biến hình ảnh cực lớn 20.0MP Exmor R CMOS chuẩn 1.0 inch, từng chi tiết và từng cảm xúc sẽ được ghi lại thật trọn vẹn như những gì đã diễn ra.
Tông Màu Rạp Hát

Cho bạn những đoạn phim xem và cảm nhận như tác phẩm điện ảnh với tông màu CinemaTone Gamma™ và CinemaTone Color™. Bạn sẽ không phải mất công dùng phần mềm biên tập, đơn giản chỉ việc chuyển chế độ và ứng dụng tông màu cho phim của bạn.
Premium Closer Voice
Premium Closer Voice cho phép ghi âm thanh một cách rõ ràng và thực hơn bằng việc cân bằng mức âm lượng của chủ thể và người quay giúp giảm tiếng ồn.
Khả Năng Ghi Hình Kép
Chức năng tiện lợi này cho phép ghi đồng thời những đoạn phim AVCHD bằng định dạng Full HD lý tưởng cho việc lưu giữ kỉ niệm, và định dạng MP4 cho dễ dàng truyền tải đến điện thoại và chia sẻ với bạn bè. Chức năng ghi hình kép cũng cho phép kết hợp giữa định dạng XAVC S và MP4*. Đơn giản là chạm thiết bị di động của bạn đến máy quay Handycam® thông qua chức năng NFC/ Wi-Fi và truyền tải tức thì các đoạn phim MP4 đến thiết bị di động của bạn, cho phép bạn tải nhanh chóng lên mạng.
My Voice Cancelling
Chức năng mới tiện lợi này làm giảm đáng kể cường độ giọng nói của bạn khi ghi hình, trong khi vẫn duy trì âm lượng giọng nói của chủ thể và những âm thanh khác xung quanh. Chức năng này được thực hiện bằng cách phát hiện nơi âm thanh bắt nguồn và đến từ phía sau máy trong dải tần số đặc trưng của giọng nói con người. Thậm chí ngay khi bạn bị kích động trong lúc ghi hình các sự kiện thể thao hoặc con của bạn, tiếng hò reo của bạn sẽ được giảm thiểu tối đa như là một lời thì thầm.
Hỗ trợ cho thời gian ghi hình HD nhiều hơn

Với định dạng XAVC S mới, giờ đây bạn có thể ghi hình Full HD ở tốc độ cao 50Mbps. Như một sự cải tiến vượt bật, tỉ lệ khung hình đến 120 fps để ghi lại từng sắc thái động tác chuyển động nhanh như khoảnh khắc chạy nước rút hoặc động tác của vũ công.
Bộ Xử Lý Âm Thanh Tiên Tiến
Bộ xử lý âm thanh tiên tiến “Advanced Sound Processor” cung cấp cần thiết việc xử lý giảm ồn âm thanh cho các tính năng Giảm ồn tiếng gió tự động Auto Wind Noise Reduction và Tiếp cận giọng nói Closer Voice. Việc ghi lại âm thanh rõ ràng, chất lượng cao giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

0 comments:

Post a Comment