Ứng dụng hữu ích của máy photocopy


Máy photocopy là một công cụ văn phòng cơ bản. Bạn có thể mở rộng sử dụng máy photocopy từ mục đích đơn giản của việc làm bản sao. Bạn sẽ tìm thấy lợi ích tài chính và các ứng dụng hữu ích của máy photocopy.
Tiết kiệm tiền
Việc sử dụng cơ bản nhất của một máy photocopy để nhân bản các tài liệu đã hoàn thành. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc. Làm một bản in duy nhất trên máy in từ máy tính của bạn, sau đó làm cho bản photocopy, có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí mực in phun đắt hơn hoặc máy in laser. Nó có thể ít tốn kém hơn để làm cho nhiều bản sao của một tài liệu trên máy photocopy chứ không phải là trên một máy in.
Đặt ra các tài liệu
Trong thời đại của xuất bản máy tính để bàn, đặt ra một trang bằng cách cắt và dán các tài liệu giấy có thể có vẻ lỗi thời. Nếu vì một số lý do bạn không có quyền truy cập vào phần mềm xuất bản máy tính để bàn, việc cho ra một tài liệu bằng tay có thể là lựa chọn duy nhất của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang đặt ra một bản tin, trước tiên bạn in ra bài báo bản tin cá nhân với các văn bản trong các cột đơn hẹp. Bạn sẽ cắt giảm các bài viết, sau đó đặt chúng ra trên một tờ giấy bằng tay, bằng cách sử dụng băng dính hoặc một số khác để giữ chúng tại chỗ. Bạn làm điều này cho mỗi trang. Sau khi bao gồm cả tiêu đề bản tin và bất kỳ hình ảnh và văn bản bổ sung, bạn photocopy toàn bộ trang, tạo bản sao tổng thể của bạn mà từ đó bạn có thể tiếp tục làm cho các bản sao.
Sao chép tài liệu quan trọng
Một ứng dụng hữu ích của máy photocopy là để làm bản sao của tài liệu quan trọng. Thường là một nhân viên văn phòng làm bản sao của tài liệu để gửi hoặc phân phối. Hoặc, sao chép chỉ là đưa vào tập tin trong khi bản gốc vẫn còn với chủ nhân của nó. Có một số vấn đề an ninh có liên quan với các bản sao của tài liệu quan trọng. Nếu bạn đang làm một bản sao tại nơi làm việc một nơi an ninh và bảo mật là rất quan trọng, hãy chắc chắn bạn chỉ sao chép tài liệu mà bạn được phép sao chép.
Hiệu ứng đặc biệt
Hiệu ứng thú vị quang học là có thể trên máy photocopy. Máy photocopy cung cấp tùy chọn để phóng to hoặc thu nhỏ và đảo ngược màu đen và trắng. Tạo một bản sao khác, phóng to một lần nữa và một lần nữa. Bạn sẽ có độ trung thực close-up của một hình ảnh hoặc văn bản có thể đã trở thành không xác định được. Nếu bạn đảo ngược màu đen và trắng cho mỗi bản sao khi bạn dần phóng to, bạn sẽ có một loạt các hình ảnh dần dần kích thước của các giá trị màu đen và trắng xen kẽ. Cắt từng văn bản hoặc hình ảnh, và sau đó chồng chúng trên một tờ giấy, bắt đầu với sự lớn nhất ở phía dưới, và thêm tiếp theo nhỏ trên đầu trang. Photocopy thành phần, và bạn đã tạo ra được một hiệu ứng thú vị quang học.

1 comments: